0966.759.226

Xưởng may áo thun đồng phục tại Hà Nội – 99+ mẫu áo thun đẹp

Khi bạn tìm kiếm một xưởng in áo thun đồng phục ở Hà Nội, bạn sẽ thấy vô số những xưởng may. Vì vậy, để tìm một xưởng may tin cậy không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang đến sự sáng tạo và thiết kế tuỳ chỉnh đáp ứng nhu cầu.

1. Lợi ích của áo thun đồng phục

Nếu bạn đặt áo thun đồng phục tại Hà Nội, xưởng may uy tín bạn sẽ nhận được vô số lợi ích. Xưởng may uy tín sẽ cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Chất liệu vải, đường may và kỹ thuật in ấn đều sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo áo được sử dụng lâu dài. Với xưởng may áo thun, bạn có thể tuỳ chỉnh trong thiết kế. Bạn có thể thêm logo, slogan, hình ảnh riêng của công ty, lớp, hội nhóm… tạo nên áo thun độc đáo. Điểm mạnh của các xưởng may đồng phục tại Hà Nội là sự đa dạng phong cách phong cách và mẫu mã. Bạn có thể chọn nhiều loại áo khác nhau từ áo thun cổ tròn, cổ bẻ, áo ngắn tay, dài tay hay các loại màu sắc khác nhau.

Xưởng may áo thun đồng phục tại Hà Nội 1

2. Quy trình sản xuất áo thun đồng phục

Để đảm bảo chất lượng và độ chính xác, quy trình sản xuất áo thun đồng phục tại Hà Nội được tiến hành như sau:

  • Thiết kế: Ban đầu, bạn sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn. Từ logo, màu sắc, mẫu mã sẽ được lên bản thiết kế.
  • Chọn chất liệu: Song song với việc lên thiết kế bạn sẽ chọn chất liệu vải và màu sắc của áo. Tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng thì áo sẽ được chọn chất liệu phù hợp.
  • Cắt may: Sau khi chốt bản thiết kế, xưởng sẽ tiến hành cắt may áo theo mẫu.
  • In ấn: Xưởng sử dụng công nghệ in ấn cao cấp để hình ảnh và logo được rõ nét trên áo
  • Kiểm tra chất lượng: Sau khi hoàn thành, bạn hãy nhận hàng và kiểm tra chất lượng. Xưởng may sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn trước khi gửi đồng phục đến tay của bạn.

3. Tổng hợp 99+ các mẫu áo thun đồng phục đẹp, độc đáo

3.1 Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn thường có thiết kế đơn giản với một vòng cổ tròn, tạo sự thoải mái cho người mặc. Loại áo này cũng phù hợp với mọi vóc dáng và kích cỡ nên có thể mặc ở mọi tình huống. Áo cổ tròn cũng có xu hướng truyền thống và đơn giản, bạn có thể dễ dàng in logo hoặc hình ảnh lớn lên áo.

3.2. Áo thun cổ bẻ

Áo cổ bẻ  có cổ cao trông rất thời trang và sành điệu. Cổ áo bẻ thích hợp in các hình ảnh logo nhỏ trên áo.

3.3 Áo thun ngắn tay

Áo ngắn tay có thiết kế tay ngắn, tạo sự thoải mái cho người mặc, phù hợp với thời tiết nắng nóng. Áo thun cổ tròn được sử dụng linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều tình huống khác nhau. Áo mặc giống trang phục thường ngày từ đi làm đến dạo phố, gặp bạn bè. Hoặc áo làm đồng phục cho nhân viên. Ngoài ra, áo cổ tròn kết hợp với các phụ kiện sẽ trông ấn tượng và phá cách.

3.4 Áo thun dài tay

Áo dài tay có tay dài, giúp bảo vệ da tay khỏi ánh nắng mặt trời hoặc vào những lúc thời tiết se lạnh thì mặc áo phù hợp.

99+ mẫu áo thun đẹp - xưởng may áo thun đồng phục

4. Liên hệ xưởng may áo thun đồng phục tại Hà Nội

Xưởng may áo thun đồng phục thường là các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm sản xuất và gia công áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Một số điểm về xưởng may áo thun đồng phục Á Châu:

– Quy trình sản xuất: Với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại sẽ thực hiện các quy trình sản xuất áo thun từ a-z.

– Chất lượng vật liệu: Tại các xưởng may, việc sử dụng vải, nguyên liệu cao cấp để đảm bảo các sản phẩm được làm ra đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

– In ấn và thêu: Mọi hình ảnh logo, thêu được in hay thêu đều có độ chính xác và đẹp mắt.

– Đa dạng về kiểu dáng: Xưởng may thường có khả năng sản xuất nhiều kiểu dáng áo thun khác nhau, từ áo polo, áo thun cổ tròn, đến áo thun raglan, và nhiều loại áo khác theo yêu cầu khách hàng.

– Đặt hàng số lượng lớn: Các xưởng may thường có khả năng đáp ứng cả đơn hàng lớn và đơn hàng nhỏ, đặt may đồng phục theo yêu cầu tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng và quy mô sản xuất của họ.

– Thời gian giao hàng: Thời gian sản xuất và giao hàng thường phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của đơn hàng.

– Chính sách đổi trả: Xưởng may có thể có các chính sách đổi trả riêng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm.

Thông tin

Để đặt may áo thun đồng phục tại Hà Nội, bạn hãy liên hệ với Đồng phục Á Châu qua số Hotline. Dựa trên yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện đơn hàng của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Xưởng may đồng phục Á Châu tại Hà Nội không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến sự sáng tạo và thiết kế tuỳ chỉnh theo ý muốn của bạn. Hãy liên hệ với xưởng may áo thun đồng phục tại Hà Nội ngay hôm nay để tạo nên bộ áo độc đáo cho doanh nghiệp, trường học hay nhóm lớp, nhóm bạn.

Xưởng may & in quần áo Đồng Phục Á Châu
Tel: 0966.759.226
Website: https://dongphucachau.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/1546845328951565?ref=embed_page
Email: Achau.uniform2016@gmail.com