0966.759.226

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Áo Khoác Gió

Giá: Liên hệ
Chọn mẫu này
Giá: Liên hệ
Chọn mẫu này
Giá: Liên hệ
Chọn mẫu này
Giá: Liên hệ
Chọn mẫu này

Bạn đang tìm kiếm áo khoác gió cho mùa đông, bạn đang tìm địa chỉ mua áo khoác gió đồng phục? Vậy hãy tham khảo ngay

Áo khoác gió là gì?

Áo gió hay áo khoác gió là trang phục không thể thiếu trong những ngày thời tiết se lạnh hoặc lạnh. Áo khoác gió có mục đích giúp cơ thể ấm hơn với thiết kế che phần trên cơ thể, đầu và cánh tay khỏi gió và lạnh.

Lợi ích của áo khoác giò

Áo khoác gió thường được thiết kế từ chất liệu thoáng mát, nhẹ và dễ dàng gấp gọn. Với đặc điểm nổi bật như chống nước, cản gió và thông thoáng nên áo khoác gió luôn là lựa chọn hàng đầu trong thời tiết se lạnh và có gió. Một số chất liệu dùng để may áo gió như:

Vải nilon: Loại vải này giá rẻ, chống nước và chống gió tốt. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra âm thanh sột soạt khi bạn di chuyển.

Vải micro polyester: Với bề mặt bóng, mềm mại, nhẹ và thông thoáng, vải micro polyester thường được sử dụng để làm áo gió có 2 hoặc 3 lớp.

Vải polyester: Chất liệu này nhẹ hơn so với micro polyester và thích hợp cho nhiều môi trường khác nhau.

Vải tricot: Vải tricot có bề mặt bóng, mềm mại, nặng hơn so với micro polyester và polyester. Loại vải này có khả năng chống gió và độ bền cao, thường được sử dụng ở nơi có khí hậu lạnh.

Các loại áo gió hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo khoác và nhất là áo gió cũng có nhiều loại. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích mà bạn có thể lựa chọn áo gió phù hợp. Mỗi loại áo gió sẽ có những đặc điểm cũng như những ưu nhược điểm riêng.

Áo gió 1 lớp: Mẫu áo này bao gồm một lớp vải duy nhất bên ngoài. Chúng thường được thiết kế để che phủ và bảo vệ khỏi gió, nắng và môi trường bên ngoài.

Áo gió 2 lớp: Áo gió 2 lớp có thêm một lớp vải bên trong, thường là lưới, dù, hoặc nỉ. Lớp vải này được thêm vào để tạo sự thông thoáng, giúp người mặc thoải mái hơn và tránh cảm giác nóng bức.

Áo gió 3 lớp: Áo gió 3 lớp có một lớp vải được đặt ở giữa, thường là nỉ hoặc bông. Mục tiêu của lớp vải này là tăng cường khả năng giữ ấm cho cơ thể, làm cho áo gió phù hợp hơn trong điều kiện thời tiết lạnh.

Dù bạn chọn áo gió 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp, tất cả chúng đều có đặc điểm là không quá dày, không gây cảm giác nặng nề và dễ dàng gấp gọn. Chúng được thiết kế chủ yếu để bảo vệ bạn khỏi gió, và không như các loại áo khoác giữ ấm dày hơn.