0966.759.226

Áo khoác đồng phục công ty: Thay đổi diện mạo thời trang công sở

Áo khoác đồng phục công ty là một phần không thể thiếu trong bộ trang phục của nhân viên trong công ty. 

1. Áo khoác đồng phục công ty dành cho ai?

Ngày nay, thời trang đồng phục không chỉ đơn thuần là một phần của cuộc sống công sở màu trở thành biểu tượng của phong cách và sự chuyên nghiệp. Mục tiêu của việc tạo ra những bộ áo khoác đồng phục công ty là mang lại những sản phẩm chất lượng dành cho những người yêu thời trang, yêu sự đoàn kết.

Áo khoác đồng phục công ty: Thay đổi diện mạo thời trang công sở 1

2. Đặc điểm chung của áo khoác đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty thường có kiểu dáng chuyên nghiệp và lịch lãm. Thiết kế áo đồng phục sẽ tạo điểm nhấn tôn lên nét thanh lịch và đoàn kết của công ty. 

Màu sắc của áo đồng phục được lựa chọn đồng nhất để tạo ra sự thống nhất và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Kết hợp với đó là chất liệu được dùng may áo đồng phục công ty sẽ là các chất liệu chất lượng cao như vải kaki, vải len, vải gió,… để đảm bảo độ về và sự thoải mái.

Một trong những đặc điểm quan trọng của áo khoác công ty là hình ảnh logo, biểu trưng hay slogan của công ty giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.

Mặc dù áo khoác có các yếu tố đồng nhất nhưng chúng luôn có thể tạo sự đa dạng trong kiểu áo và các chi tiết như phom dáng, màu sắc. Điều này giúp phản ánh tính cách cá nhân và phong cách của mỗi cá nhân nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

3. Các mẫu áo khoác đồng phục

Các mẫu áo khoác đồng phục công ty sẽ tuỳ thuộc vào từng ngành nghề khác nhau, phong cách và yêu cầu cụ thể của công ty. Một số mẫu áo khoác đồng phục phổ biến:

  • Áo khoác kaki cổ bẻ: Đây là kiểu áo khoác đồng phục phổ biến, được làm từ chất liệu kaki. Áo được thiết kế kiểu dáng cổ bẻ với màu sắc thường màu xám, đen hoặc nâu.
  • Áo khoác dáng dài thời trang: Mẫu áo này có thiết kế thời trang đi kèm với đai hoặc nút tạo điểm nhấn. Màu sắc của áo sẽ mang màu tươi sáng như đỏ, cam, xanh biển tạo sự nổi bật và phá cách.
  • Áo khoác dáng bomber: Đây là áo khoác cổ thấp và bản dài. Chất liệu may áo mềm mại và màu sắc khá trung tính như xám, đen hay trắng.
  • Áo khoác gió mùa đông: Khi mùa đông, các công ty thường chọn áo khoác gió đa dụng để giữ ấm cho nhân viên. Áo có lớp lót dày và cổ cao để bảo vệ khỏi gió lạnh.
  • Áo khoác len hoặc cardigan: Áo khoác len, cardigan có thể là một lựa chọn dành cho các công ty có môi trường làm việc thoải mái. Màu sắc trung tính, chất liệu mềm mại phù hợp với thương hiệu của công ty.

Áo khoác đồng phục công ty: Thay đổi diện mạo thời trang công sở 2

4. Đặt may áo khoác, áo đồng phục công ty ở đâu chất lượng?

Việc đặt may áo khoác đồng phục là một quyết định quan trọng đảm bảo rằng mỗi bộ đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng nhất của công ty. Vậy cơ sở nào sẽ cung cấp áo đồng phục công ty chất lượng nhất? Câu trả lời tốt nhất chính là các xưởng may áo đồng phục, nơi mà có kinh nghiệm sản xuất đồng phục cho nhiều công ty khác nhau. Đặc biệt, xưởng may còn có khả năng sản xuất áo khoác đồng phục công ty số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Hiện nay, việc may đồng phục cũng dần trở nên phổ biến. cách đặt may áo khoác đồng phục công ty cũng dễ dàng hơn. Công ty may áo đồng phục cung cấp các thiết kế tuỳ chỉnh giúp bạn chọn thiết kế, chất liệu, màu sắc dễ dàng thông qua hình thức trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác trong quy trình đặt hàng.

Ngoài chất lượng, giá cả cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi quyết định nơi sản xuất và đặt may đồng phục công ty. 

Đồng Phục Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn của đồng phục. Chúng tôi luôn đặc chất lượng lên hàng đầu, sử dụng chất liệu tốt. Đặc biệt, các sản phẩm luôn được chỉn chu đến từng chi tiết giúp bạn mặc thoải mái và tự tin hơn. 

Bên cạnh đó, Đồng phục Á Châu cũng hiểu rằng, mỗi công ty sẽ có những yêu cầu riêng khi đặt may. Vì vậy, chúng tôi cho phép bạn thiết kế áo khoác đồng phục theo ý muốn, in – thêu logo hoặc biểu trưng công ty cũng như màu sắc mà bạn thích.

Với khả năng sản xuất hàng loạt cũng như quy trình sản xuất hiệu quả, chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo ra những chiếc áo đồng phục công ty đẳng cấp, thể hiện phong cách của công ty bạn. Đồng phục Á Châu sẽ đồng hành và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.